PUBG chính thức được giảm giá sau hơn 1 năm phát hành, đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của tựa game Battle Royale hay nhất 2018.

Thông báo chính thức từ PUBG, ngày hôm nay với doanh số bán hàng của Xbox và PC kết hợp, PUBG hiện đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới. Với bao gồm PUBG Mobile, hiện có hơn 400 triệu người chơi PUBG đã đăng ký trên toàn thế giới. Hơn 87 triệu người chơi PUBG mỗi ngày trên tất cả các nền tảng của chúng tôi.

HOT: PUBG chính thức giảm chỉ còn 228 nghìn đồng, cơ hội sở hữu vĩnh viễn game Battle Royale hay nhất 2018

Lời cảm ơn đến từ NPH PUBG

Để kỷ niệm những cột mốc mới này, chúng tôi sẽ đưa PUBG bán vào Steam từ ngày 19 tháng 6 (20 tháng 6 theo Việt Nam) Đến ngày 5 tháng 7 (6 tháng 7 theo Việt nam). Nếu bạn muốn sở hữu trò chơi lần đầu tiên hoặc tặng quà cho bạn bè, bạn sẽ có thể lấy nó chỉ với $ 19,99 (giảm 33,33% so với giá thông thường) theo giá Việt Nam sẽ là 228.000 VNĐ.

HOT: PUBG chính thức giảm chỉ còn 228 nghìn đồng, cơ hội sở hữu vĩnh viễn game Battle Royale hay nhất 2018

PUBG đang có giá sale là 228.000 VNĐ 

Chúng tôi thực sự rất vui bởi sự thành công và phát triển liên tục của PUBG và vô cùng lạc quan về tương lai của trò chơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc về nội dung mới và cải tiến cho tất cả các phiên bản của trò chơi. Vẫn còn rất nhiều điều chúng tôi có thể làm để giúp PUBG trở thành trò chơi tốt hơn cho người chơi.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia cùng chúng tôi trong cột mốc lịch sử này.

Nguồn: PUBG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *